CẦU TRỤC MONORAIL

Monorail cầu trục của Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp CMI Việt Nam có kết cấu vững chắc, an toàn tuyệt đối, có khả năng bốc xếp hàng hóa trong nhà xưởng linh hoạt, hiệu quả, bảo trì sửa chữa thuận lợi, giá thành đầu tư hợp lý.

Monorail cầu trục do Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp CMI Việt Nam thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng theo  yêu cầu tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 4244-2005. Ngoài ra chúng tôi cũng thiết kế theo tiêu chuẩn của khách hàng yêu cầu.

Monorai hình chữ U

                                                                             Hình monorail chữ U   

Monorail cầu trục có tải trọng từ  0.5 tấn đến 5 tấn, có khả năng di chuyển theo một hình dạng nhất định của rail dầm thép. Ứng dụng monorail cầu trục trong sản xuất công nghiệp như : Nhà máy hóa chất, khai  thác đá, xử lý nước... Được trang bị palang và thiết bị linh hoạt đa dạng với mọi nhu cầu như Palang 1 cấp tốc độ, Palang 2 cấp tốc độ, Palang loại tiết kiệm chiều cao nâng, Palang có 1 móc chính và 1 móc phụ, có xuất xứ từu Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Ý…Sử dụng nguồn điện 3pha 380V 50Hz. Cầu trục được trang bị Palang có chế độ làm việc ISO từ M4 đến M8.

Monorail chữ L

                                                                                               Hình monorail chữ L

Monorail cầu trục  được kiểm định an toàn chất lượng khu vực I kiểm định và cấp phép hoạt động.Là đơn vị                     được nhà nước ủy quyền kiểm định thiết bị công nghiệp nói chung và thiết bị nâng hạ nói riêng hoạt động trên toàn quốc

Monorail cầu trục  được Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp CMI Việt Nam bảo hành sau khi được bàn giao cho Chủ Đầu Tư đưa vào sử dụng là 12 tháng và được bảo trì định kỳ 3 tháng/lần.

Ngoài ra Monorail cầu trục hoạt động có hiện tượng  bất thường thì sẽ thông báo cho Chúng tôi bất kỳ lúc nào. Chúng tôi cử kỹ thuật có kinh nghiệm đến khắc phục trong vòng 12 giờ.

Ứng dụng của monorail cầu trục  được các nước phát triển mạnh về công nghiệp trên thế giới ứng dụng trong các dây chuyền như: dây chuyền lắp ráp ô tô, sửa chữa bảo trì máy móc, và các dây chuyền tự động khác. Monorail cầu trục  do Công Ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp CMI Việt Nam chế tạo và lắp đặt được nhiều khác hàng trong nhiều ngành nghề khác nhau ưa chuộng và hài lòng.

Monorail 1T

Danh mục sản phẩm CẦU TRỤC MONORAIL

Cầu trục monorail 1 tấn
Cầu trục monorail 2 tấn
Cầu trục monorail 3 tấn
Cầu trục monorail 5 tấn