Giới thiệu

 

THƯ NGỎ

Kính gửi quý đối tác và khách hàng !

    Thay mặt Công ty TNHH Thiết bị Công Nghiệp CMI Việt Nam, tôi xin gửi lời trân trọng, cùng lời cảm ơn chân thành nhất tới quý  đối tác và khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.  

    CMI Việt Nam được thành lập từ ngày 31/08/2015. Qua nhiều năm hoạt động, CMI Việt Nam  tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cầu trục, cổng trục, thiết bị nâng hạ tại Việt Nam. Không chỉ tập trung hướng đến đối tượng khách hàng trong nước mà CMI Việt Nam còn mở rộng kinh doanh ra thị trường nước ngoài. Trong thời gian qua, CMI Việt Nam đã nhận được nhiều sự tín nhiệm của các khách hàng nước ngoài để thực hiện các dự án cung cấp hệ thống thiết bị cầu trục như Lào,Nigeria, Myanmar, Campuchia,...

    Khách hàng của chúng tôi là những đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực sắt thép, giấy, nhựa, cáp điện, bê tông, đóng tàu, thủy điện,...Vì vậy đối với việc cung cấp, lắp đặt hệ thống cầu trục, cổng trục và thiết bị nâng cho các đơn vị này, chúng tôi luôn luôn có những giải pháp chuyên nghiệp, linh động, hiệu quả cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau và nhiều quy mô khác nhau, từ những cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ cho đến những nhà máy lớn tên tuổi như: Nhà thép tiền chế PEB, SAMSUNG Bắc Ninh, Cơ Điện Thủ Đức, Kết cấu thép Kirby, Bột Giấy Phương Bắc, Giấy Sài Gòn, Bê tông ly tâm Hà Nội, Bê tông 620, Cáp điện Thịnh Phát, Nhựa Tấn Phát…

    Hệ thống thiết bị cầu trục, cổng trục, thiết bị nâng của Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp CMI Việt Nam đươc sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 4244-2005. Toàn bộ quy trình quản lý chất lượng sản phẩm của chúng tôi được thực hiện và kiểm soát theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và dựa trên nền tảng đội ngũ kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế.

   Chúng tôi có thể đáp ứng cung cấp và lắp đặt trọn gói các loại sản phẩm có tải trọng từ 0.5 tấn đến 120 tấn như:
Cầu trục dầm đơn - Cầu trục dầm đôi
Cột trục quay - Cầu trục bờ tường
Cổng trục - Bán cổng trục 
Monorail

Và các thiết bị, phụ kiện của hệ thống cầu trục: tời điện - palang, motor, hệ điện máng C, ray điện an toàn,...xuất xứ từ Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,... với giá cả cạnh tranh và chất lượng tốt.

Đi đôi với việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm chất lượng, chúng tôi thật sự chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng như bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống thiết bị cầu trục, cổng trục với chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho đối tác, khách hàng, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước ngày càng phát triển.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp CMI Việt Nam rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý Khách hàng.