SỬA CHỮA CẦU TRỤC

Dịch vụ sửa chữa cầu trục

Dịch vụ sửa chữa cầu trục là một trong những dịch vụ trọng tâm của Cầu trục CMI CRANES. Chúng tôi hướng tới dịch vụ sửa chữa tốt nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất

Vận hành cầu trục theo thời gian không tránh khỏi những hỏng hóc cần phải sửa chữa. Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm và đội ngũ công nhân lành nghề chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp nhất.

Bạn cần sửa chữa cầu trục khi có hỏng hóc hoặc sự cố bất ngờ sảy ra.

Chúng tôi hiểu rằng khi thiết bị của bạn không hoạt động thì quá trình sản xuất của bạn sẽ bị ảnh hưởng, chi phí của bạn sẽ tăng cao và giảm hiệu quả kinh doanh. Khi gặp sự cố cầu trục hãy liên hệ với chúng tôi các kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn và sửa chữa giúp bạn trong thời gian ngắn nhất để hoạt động kinh doanh của bạn trở lại bình thường. Sửa chữa nhanh gọn với linh kiện tốt nhất sẽ mang tới sự ổn định cho hệ thống sau sửa chữa. Hơn nữa Cầu trục CMI CRANES chúng tôi cam kết dịch vụ bảo hành sau sửa chữa để bạn an tâm sử dụng thiết bị của mình.

Tại sao nên chọn Cầu trục CMI CRANES

Cầu trục CMI CRANES với đội ngũ kỹ sư, công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cầu trục, cổng trục bạn không chỉ yên tâm về chất lượng thái độ phục vụ niềm nở sẽ làm bạn hài lòng. Chúng tôi đảm bảo hệ thống của bạn sẽ vận hành ổn định và hoạt động lâu dài sau sửa chữa.

Chúng tôi không mong muốn bạn phải sửa chữa cầu trục thường xuyên.

 Với chúng tôi sửa chữa là dịch vụ trọng tâm nên việc sửa chữa được nhiều thiết bị là điều mong muốn để phát triển. Không vì thế mà bạn sẽ phải cần sự trợ giúp của chúng tôi một cách thường xuyên. Các kỹ sư, công nhân của Cầu trục CMI CRANES sẽ làm tốt nhất công việc của mình để hệ thống vận hành trơn tru thuận lợi nhờ đó mà phát triển thương hiệu số 1 về dịch vụ sửa chữa cầu trục. Tất nhiên hệ thống sau sửa chữa cũng không thể hoạt động mãi nhưng để đảm bảo bạn không gặp phải những sự cố hỏng hóc bất ngờ hãy tham khảo dịch vụ bảo hành cầu trục của chúng tôi.

Quy trình sửa chữa cầu trục, cổng trục

 • Lấy yêu cầu và ghi nhận hỏng hóc
 • Tư vấn dịch vụ sửa chữa
 • Tư vấn thiết bị thay thế
 • Thi công sửa chữa
 • Bàn giao thiết bị và hướng dẫn vận hành tránh hỏng hóc sảy ra thêm

Bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ!

Chúng tôi chuyên sửa chữa các loại cầu trục:

 • Sửa chữa cầu trục dầm đơn
 • Sửa chữa cầu trục dầm đôi
 • Sửa chữa Palăng cầu trục

Dịch vụ bảo hành cầu trục chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo hành cầu trục của Cầu trục CMI CRANES là một dịch vụ mang đến sự ổn định cho hệ thống cầu trục của bạn. Được thực hiện bởi đội ngũ thợ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách

Dịch vụ bảo hành cầu trục là gì?

Là một dịch vụ đảm bảo cho cầu trục của bạn hoạt động một cách ổn định. Chúng tôi biết rằng hệ thống máy móc ổn định mới có thể mang lại hiệu suất công việc và sự thành công cho bạn. Trong hệ thống nhà xưởng cầu trục gặp vấn đề hỏng hóc sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng và gây đình trệ cho việc sản xuất. Để không xảy ra các trường hợp sự cố bất ngờ xảy ra với cầu trục của bạn hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ bảo hành cầu trục của chúng tôi. Dịch vụ mang đến sự yên tâm về độ an toàn cho hệ thống cầu trục của bạn, sự bền bỉ cho hệ thống từ đó nâng cao năng suất lao động nâng cao hiệu quả kinh doanh. Chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra cầu trục, cổng trục của bạn để đưa ra phương án giải quyết kịp thời. Từ đó giảm chi phí nếu có sửa chữa xảy ra.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ bảo hành cầu trục của Cầu trục CMI CRANES ?

 • Đưa chất lượng bảo trì lên mức cao nhất bằng những chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm đảm trách, để cầu trục cổng trục hoạt động liên tục.
 • Giảm thiểu thời gian ngưng máy bằng cách tư vấn khách hang kịp thời thay thế kịp thời những vật tư linh kiện sắp hư hỏng với chi phí và thời gian ngắn nhất.
 • Tư vấn đổi mới thay thế kỹ thuật hạng mục để cầu trục cổng trục luôn phù hợp với tính chất công việc , tầm cỡ và yêu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ trực sửa chữa tại công trình 24/24 khi quý khách có yêu cầu.
 • Bạn sẽ được tư vấn vận hành hệ thống thường xuyên.
 • Giá cạnh tranh - dịch vụ chuyên nghiệp

Với mục tiêu hướng đến số 1 về dịch vụ cầu trục, cổng trục miền bắc. Bằng quyết tâm, sự sáng tạo trong sửa chữa, bảo hành chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Để đảm bảo cầu trục cổng trục ổn định hãy gọi ngay cho chúng tôi

Tại sao cần sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo hành cầu trục CMI CRANES

Tại sao cần sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo hành cầu trục? Dịch vụ này có cần thiết không?

Thời gian bảo hành của nhà cung cấp cho trọn bộ 1 cầu trục hay cổng trục của bạn thường là một năm. Với các thiết bị máy móc nhập từ châu Âu có thể là 2 năm hoặc 3 năm,với thiết bị cũ bạn mua lại từ một đơn vị đã qua sử dụng có thể là dưới 1 năm. Hết thời gian bảo hành đó nhà cung cấp không có thời gian chăm sóc đánh giá thường xuyên thiết bị của bạn nữa, dịch vụ bảo hành bảo trì cầu trục của chúng tôi sẽ giúp bạn làm việc đó.

Dịch vụ bảo hành bảo trì cầu trục của chúng tôi

Chúng tôi đưa chất lượng bảo trì lên mức cao nhất bằng những chuyên viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm đảm trách, để cầu trục cổng trục hoạt động liên tục. Giảm thiểu thời gian ngưng máy bằng cách tư vấn khách hàng kịp thời thay thế kịp thời những vật tư linh kiện sắp hư hỏng với chi phí hợp lý và thời gian ngắn nhất.

Khi vận hành sẽ phát sinh và thay đổi tính chất công việc, tầm cỡ và yêu cầu khách hàng, nếu bạn sử dụng dịch vụ bảo hành bảo trì cầu trục chúng tôi sẽ thường xuyên tư vấn đổi mới thay thế kỹ thuật hạng mục để cầu trục, cổng trục luôn luôn phù hợp với công việc cả bạn.

Khi sử dụng dịch vụ chúng tôi cung cấp dịch vụ trực sửa chữa tại công trình 24/24 khi quý khách có yêu cầu và không chậm trễ để cầu trục nhanh chóng tiếp tục đi vào hoạt động.

Khi bạn lắp mới một bộ cầu trục cổng trục, chi phí khấu hao cho sử dụng lâu dài là 10 năm 15 năm và có thể hơn nữa, trong khi đó thời gian bảo hành lại quá ngắn. Với tiêu chí và mục đích của dịch vụ bảo hành cầu trục, cổng trục chúng tôi hướng tới, chúng tôi sẽ  giảm thiểu chi phí và thời gian cho bạn mà bạn vẫn yên tâm có những bộ cầu trục cổng trục hoạt động tốt và an toàn

Những hư hỏng thường gặp trong cầu trục cổng trục

Tìm hiểu các hư hỏng thường gặp khi vận hành cầu trục giúp cầu trục vận hành tốt hơn và tránh các lỗi nhỏ và giảm thời gian ngưng máy

Với đặc thù công việc, cầu trục, cổng trục di chuyển và nâng hạ vật là bằng những motor được chế tạo đặc biệt. Những motor có những đặc tính mà motor thường không thể có: khả năng chịu quá tải, momen mở máy lớn, roto lồng sóc rãnh sâu khả năng làm việc ổn định và nhiều đặc tính ưu việt khác. Các motor (động cơ) này được bảo vệ cảnh báo hư hỏng bằng các thiết bị điện khác trong tủ điện đi kèm. Có rất nhiều thiết bị điện phụ kiện điện như Aptomat , rơ le nhiệt điện tử, khởi động từ, biến tần... và yêu cầu đối với các thiết bị phụ kiện này cũng là làm việc ổn định và cảnh bảo chính xác. Dựa vào kinh nghiệm sửa chữa và đội ngũ thợ lành nghề chúng tôi đưa ra một số hư hỏng thường gặp để các bạn tham khảo như sau:

Kiểm tra cầu trục bị hư hỏng phần điện:

 • Dây cáp điện đứt ngầm làm mất điện điều khiển hoặc mất điện động lực.
 • Chổi điện tiếp xúc không tốt gây ra mất pha.
 • Các thiết bị điện trong tủ điện bị hư: Áptomat , biến áp điều khiển, khởi động từ , rơ le nhiệt, công tác hành trình biến tần...
 • Hỏng nút bấm ở tay bấm điều khiển có dây.
 • Hỏng điều khiển từ xa cho cầu trục.
 • Sau khi kiểm tra chắc chắn các thiết bị đóng cắt và bảo vệ trên mà động cơ vẫn không hoạt động thì ta tiến hành kiểm tra motor

Kiểm tra cầu trục bị hư hỏng phần cơ khí:

 • Móc cẩu bị kẹt puli không quay.
 • Cáp tải nâng vật bị đứt hoặc kẹt vào tang palang.
 • Bánh răng di chuyển không ăn khớp
 • Ray dẫn hướng chạy bị sai lệch và cầu trục không thể di chuyển
 • Cầu trục cổng trục có những tiếng kêu lạ 

Phần lớn các hỏng hóc nhỏ của cầu trục kỹ sư nhà máy, xưởng hoàn toàn có thể khắc phục được. Để hạn chế những lỗi nhỏ này và giảm thời gian ngưng máy khi vận hành nên kiểm tra thường xuyên và bảo trì thiết bị cầu trục.

Nếu bạn cần chúng tôi tư vấn sửa chữa, Cầu trục CMI CRANES luôn sẵn sàng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay.

 

Các thiết bị thường được thay thế cho cầu trục khi hỏng hóc bất thường xảy ra

Qua quá trình sửa chữa, bảo hành cầu trục cổng trục, kinh nghiệm nhận thấy các thiết bị sau thường bị thay thế sau khi sửa chữa. Hãy kiểm tra các hạng mục này ngay nếu bạn đang gặp sự cố.

Chổi tiếp xúc điện

Là bộ phận lấy điện từ ray điện 3P lên để cấp điện cho các thiết bị điện trong cầu trục: trong quá trình sử dụng lưỡi chổi than mòn dần hoặc mòn không đều dẫn đến bị mất điện 1 pha nào đó:

Bộ biến tần

Bộ biến tần làm thay đổi tốc độ di chuyển hoặc tốc độ nâng hạ: theo thời gian các thiết bị điện tử của bộ biến tần hoạt động không còn đúng định mức.và hay dẫn đến báo lỗi sai hoặc báo lỗi không đáng có. Điều kiện môi trường như bụi, ẩm , nhiệt độ cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ của linh kiện điện tử trong biến tần.

Các thiết bị khác

Các khởi động từ: cong vênh mạch từ, khung từ, hoặc cuộn hút bị cháy chập không còn tác dụng.

Dây cáp điều khiển bị hư hở mạch.

Điều khiển từ xa bị lỗi sóng. Hư tay bấm do rung lắc, hư bộ thu do tiếp nhận sóng hoặc mạch nguồn.

Bánh xe cầu trục bị mòn, ray chạy dẫn hướng của cầu trục bị mòn. Có trường hợp bánh xe cầu trục  chạy ra ngoài đường ray.

Motor dầm biên cầu trục bị hỏng.

Motor nâng hạ cầu trục bị hỏng.

Má phanh nâng hạ cầu trục.

Dây cáp tải vật nâng của cầu trục.

Nếu bạn vẫn đang chưa tìm được nguyên nhân, thiết bị vật tư trên cầu trục bị hỏng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Dịch vụ cầu trục của chúng tôi cam kết đáp ứng nhanh nhất có thể cho khách hàng khi cầu trục xảy ra hư hỏng bất thường. Đánh giá sơ bộ ban đầu và chuẩn bị vật tư sãn có. Cam kết phụ kiện thay thế chính hãng và phù hợp để thiết bị của khách hàng không bị lại lỗi đó và vận hành bền lâu.

Dịch vụ sửa chữa phanh cầu trục

Bạn cần sửa chữa phanh cầu trục Cầu trục CMI CRANES với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng

Phanh cầu trục là 1 chi tiết rất quan trọng trong hoạt động an toàn của cầu trục. Phanh giữ cho tải vật nâng không bị trôi khi cầu trục cổng trục không hoạt động. Một hệ thống phanh an toàn là 1 hệ thống đóng mở ăn khớp nhịp nhàng chính xác và đúng thời điểm, thời gian đóng mở ngắn và chính xác sẽ làm động cơ nâng hạ cầu trục không bị hoạt động quá tải đồng thời các má phanh fít phanh cầu trục cổng trục cũng bớt đi hao mòn không đáng có.

Các nguyên nhân dẫn tới quá tải hay cháy cuộn dây động cơ motor nâng hạ cầu trục cổng trục thường bởi phanh. Theo thời gian từng mặt fít mòn dần khe hở mạch từ lớn dần và khi nâng hạ vật nâng mạch từ của phanh không khép kín được nữa. Đó là thời gian mà cầu trục cổng trục luôn làm việc trong tình trạng bó phanh, động cơ nóng. Các bó dây trong cuộn từ mạch phanh nóng và fít bị bó rít hao mòn rất nhanh.

Bằng cách nào đó mà các thiết bị điện bảo vệ cho motor động cơ nâng hạ cầu trục hoạt động không đúng hoặc do các đấu nối trong tủ điện bỏ qua việc cảnh báo này làm cho động cơ đang hoạt động quá tải mà vẫn phải làm việc. Việc đó dẫn đến hư hại rất nhanh cho cầu trục của bạn. Vì vậy bạn cần kiểm tra thường xuyên chi tiết này để tránh những hư hỏng nặng hơn cho cầu trục.

Chúng tôi nhà cung cấp dịch vụ cầu trục hàng đầu sẽ giúp bạn reset lại những sai sót đó đồng thời cũng hướng dẫn người công nhân người vận hành cầu trục của nhà máy cách kiểm tra bằng mắt bằng tai để bạn có 1 hệ thống phanh hoạt động an toàn.

Bạn đang cần sửa chữa phanh cho cầu trục hoặc cần chúng tôi tư vấn thêm để hệ thống cầu trục hoạt động an toàn và hiệu quả.

Cách kiểm tra cầu trục – sửa chữa điện cầu trục khi có sự cố bất ngờ xảy ra

Hướng dẫn kiểm tra một số lỗi về điện trên cầu trục, cổng trục khi có hỏng hóc xảy ra giúp bạn nhanh chóng có hướng khắc phục

Cầu trục cổng trục của bạn hư hỏng làm ảnh hưởng đến sản xuất, công việc nhập xuất hàng của công ty bạn điều đó thật phiền toái. Có những lỗi hư hỏng cầu trục mà bạn đã khắc phục được từ những lần trước thì bạn nên xem lại. Những lỗi mới bạn chưa thể tìm ra nguyên nhân hư hỏng từ đâu, chúng tôi Cầu trục CMI sẽ giúp bạn để cầu trục của bạn có thể tiếp tục làm việc và giảm tối thiểu khả năng ngưng máy.

Lỗi không nâng được, các hướng di chuyển và hạ hàng còn hoạt động bình thường

Hư tay bấm điều khiển từ xa : Dùng thử tay bấm dây để kiểm tra

Hư bộ thu của điều khiển từ xa: Dùng tay bấm dây để kiểm tra

Hư hộp tay bấm dây: Thay nút tay bấm dây

Hư Dây điều khiển từ tay bấm nên Palang: Thay dây hoặc nối dây

Hư khởi động từ Nâng: Thay sửa khởi nâng

Báo Lỗi biến tần khi nâng hàng: kiểm tra biến tần. kiểm tra điện trở xả

Hư cáp điện từ biến tần đến motor . sửa cáp điện

Hư mortor kiểm tra motor

Hư bó phanh cầu trục: Chỉnh và kiểm tra phanh

Hư giới hạn hành trình nâng. Sủa chữa hành trình

Lỗi báo nâng quá tải: Hạ bớt tải trọng

Lỗi 1 nút nào đó trong tay bấm điều khiển làm thao tác bấm nút đó không có tác dụng( rà soát lại các bước trên)

Lỗi khi bấm điều khiển mà cầu trục không hoạt động tất cả các hướng:

Kiểm tra nguồn điện

Kiểm tra pin của tay bấm

Kiểm tra cáp điện 3P

Kiểm tra hộp kéo căng lấy điện

Kiểm tra chổi tiếp điện

Kiểm tra biến áp điều khiển

Kiểm tra bộ thu của điều khiển từ xa cầu trục

Kiểm tra khởi tổng của cầu trục

Kiểm tra dây cáp điều khiển và dây cáp động lực của cầu trục:

Một số hướng dẫn cơ bản của còn lại vướng mắc xin liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn 

Danh mục sản phẩm SỬA CHỮA CẦU TRỤC